Tây Sơn: 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2015

(binhdinh.gov.vn)-Sáng ngày 23.7, Ban chỉ đạo (BCĐ) xây dựng nông thôn mới (NTM) của huyện đã tiến hành họp sơ kết công tác xây dựng NTM 6 tháng đầu năm 2015 và lấy ý kiến biểu quyết để lập hồ sơ đề nghị UBND tỉnh công nhận 2 xã: Bình Tường và Tây Xuân đạt chuẩn NTM ...

Diện mạo nông thôn mới-Ảnh minh họa.

Theo Báo cáo của Thường trực BCĐ xây dựng NTM của huyện, qua khảo sát, thẩm tra của Thường trực BCĐ xây dựng NTM và ý kiến của Mặt trận TQVN huyện cùng các đoàn thể chính trị từ huyện đến cơ sở, đến nay 2 xã Bình Tường và Tây Xuân đã cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng NTM. Sau khi bàn bạc, thảo luận, các thành viên BCĐ đã bỏ phiếu biểu quyết thống nhất 2 xã đã thực hiện đạt 19/19 tiêu chí và đồng ý tiến hành lập hồ sơ đề nghị UBND tỉnh công nhận 2 xã Bình Tường và Tây Xuân đạt chuẩn NTM năm 2015./.

Ngọc Hà