Thành lập 3 Trung tâm Ngoại ngữ tại TP. Quy Nhơn

(binhdinh.gov.vn) Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Thanh Thắng vừa ký các Quyết định thành lập 3 Trung tâm Ngoại ngữ tại TP. Quy Nhơn gồm: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Way, tên giao dịch Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Way; Trung tâm ...

Ảnh minh họa.

Các Trung tâm Ngoại ngữ này là cơ sở giáo dục thường xuyên của hệ thống giáo dục quốc dân, loại hình tư thục; mỗi Trung tâm Ngoại ngữ có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại ngân hàng để giao dịch và thực hiện các nghĩa vụ thuế theo quy định hiện hành của Nhà nước. Nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và hoạt động của mỗi Trung tâm Ngoại ngữ theo Quy chế tổ chức và hoạt động trung tâm ngoại ngữ, tin học ban hành kèm theo Thông tư số 03/2011/TT-BGDĐT ngày 28/1/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các Trung tâm Ngoại ngữ do Sở Giáo dục và Đào tạo quản lý trực tiếp và toàn diện; đồng thời ủy quyền Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận Giám đốc các Trung tâm Ngoại ngữ nói trên./.

Phi Hùng