Thành lập Tổ thư ký giúp việc cho Hội đồng cấp tỉnh xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ Hai – Năm 2018

(binhdinh.gov.vn)-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” năm 2017 Nguyễn Tuấn Thanh vừa ký Quyết định số 08/QĐ-HĐ về việc thành lập Tổ thư ký giúp việc cho Hội đồng cấp tỉnh xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân ...

Ảnh minh họa.

Theo đó, Tổ trưởng Tổ thư ký là Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ (Sở Văn hóa và Thể thao) Trần Thị Thanh Nguyệt; Các ủy viên là chuyên viên các phòng Tổ chức cán bộ, Nghiệp vụ Văn hóa, Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình (thuộc Sở Văn hóa và Thể thao).

Tổ thư ký có nhiệm vụ giúp việc cho Hội đồng cấp tỉnh xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể lần thứ Hai – Năm 2018 theo đúng quy định tại Nghị định số 62/2014/NĐ-CP ngày 25/6/2014 của Chính phủ Quy định về xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực di sản văn hóa phi vật thể và các văn bản liên quan khác của Nhà nước.

Tổ thư ký giúp việc cho Hội đồng cấp tỉnh xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ./.

T.T.T