Tư vấn mùa thi năm 2017

(binhdinh.gov.vn)-Chiều ngày 18/3/2017, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (TP Quy Nhơn), Tỉnh đoàn phối hợp với Báo Thanh Niên, Sở GD - ĐT, Đài PT - TH tổ chức Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2017.

Quang cảnh buổi tư vấn.

Tham gia chương trình tư vấn có đại diện các trường đại học công lập tại TP. HCM, các trường đại học, cao đẳng tại địa phương và hơn 1.000 học sinh lớp 12 các trường THPT trên địa bàn TP Quy Nhơn và các huyện lân cận.

Các trường đại học và cao đẳng đã giải đáp các câu hỏi liên quan đến nôi dung: Thủ tục đăng ký dự thi, chọn ngành nghề, chỉ tiêu tuyển sinh, Quy chế thi, thứ tự ngành ưu tiên xét tuyển, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp…

Dịp này, Báo Thanh niên đã tặng 30 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2017 giúp các em học nắm bắt thông tin kịp thời trong kỳ thi tuyển sinh năm 2017, định hướng cho các em chọn nghề nghiệp, phù hợp với năng lực bản thân./.

Nguyễn Thị Thanh Vân (Tỉnh đoàn Bình Định)