UBND huyện Vân Canh đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Canh Hiển về khai thác cát

(binhdinh.gov.vn)-Trước bức xúc của nhân dân về tình trạng khai thác cát của một số doanh nghiệp trên sông Hà Thanh, sáng ngày 29/8, Đoàn công tác của UBND huyện, do đồng chí Nguyễn Bá Đẩu, Phó chủ tịch UBND huyện làm Trường đoàn đã có buổi đối thoại trực tiếp với bà ...

Lãnh đạo huyện đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Hiển Đông.

Qua đối thoại với lãnh đạo huyện, người dân thôn Hiển đông đã bày tỏ suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng của mình một cách dân chủ, thẳng thắn trước các vấn đề bức xúc, lo lắng liên quan đến lợi ích chính đáng của nhân dân.

Bằng tinh thần cầu thị, cởi mở, tôn trọng nhân dân, Đoàn công tác đã lắng nghe và tiếp thu nghiêm túc những ý kiến, đề xuất của người dân; đồng thời giải trình những nội dung mà người dân yêu cầu, nhằm giải quyết những bức xúc trong nhân dân, ngăn ngừa kịp thời những tư tưởng lệch lạc và định hướng đúng cho người dân, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân để triển khai thực hiện việc khai thác cát đúng quy định của pháp luật và đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.

Hạnh Phúc (Đài TT Vân Canh)