Vĩnh Thạnh: Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt II năm 2016

(binhdinh.gov.vn) - Sáng 27.11, tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm Huyết học – Truyền máu Bình Định tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II, năm 2016.

Quang cảnh buổi hiến máu tình nguyện.

Tham gia hiến máu tình nguyện lần này có gần 150 lượt cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện đến đăng ký. Kết quả, Trung tâm Huyết học – Truyền máu Bình Định đã tiếp nhận hơn 130 đơn vị máu, nâng tổng số qua 2 đợt hiến máu tình nguyện trong năm 2016, huyện Vĩnh Thạnh đã tiếp nhận hơn 180 đơn vị máu.

Đây là nghĩa cử cao đẹp và lòng nhân ái của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân huyện Vĩnh Thạnh, góp phần cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân cần máu và mắc bệnh hiểm nghèo, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân và gia đình./.

Thanh Minh