Hội đồng nhân dân phường Bùi Thị Xuân tổ chức kỳ họp lần thứ 8. Khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 27/6/2024, HĐND phường Bùi Thị Xuân – khóa VIII đã tiến hành tổ chức kỳ họp lần thứ 8, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 và xem xét thông qua một số nội dung quan trọng khác. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoa – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Nguyễn Duy Tuấn – Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Bùi Thị Xuân; đồng chí Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Đảng ủy phường Trần Quang Diệu; Tổ trưởng Tổ HĐND Thành phố - Tổ số 1; Đại diện các ban, ngành, đoàn thể và 22 Đại biểu HĐND phường Bùi Thị Xuân khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp các Đại biểu HĐND phường đã được thông qua 19 báo cáo và tờ trình trình kỳ họp. Qua tham gia thảo luận các báo cáo, tờ trình và tham gia chất vấn lãnh đạo UBND phường những nội dung đang được cán bộ, cử tri và nhân dân phường quan tâm và một số vấn đề quan trọng của địa phương. Kỳ họp đã thông qua 07 Nghị quyết HĐND.

Kết luận kỳ họp đồng chí Chủ tịch HĐND phường đã đánh giá cao chất lượng thảo luận cũng như công tác chuẩn bị kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất biểu quyết cao thông qua các Nghị quyết kỳ họp. Đồng chí đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND phối hợp chặt chẽ với UBND, UBMTTQVN, các tổ chức đoàn thể phường thực hiện tốt các Nghị quyết HĐND đã được thông qua.

Đặng Thế Dũng - Phó Chủ tịch HĐND phường Bùi Thị Xuân