Khu phố 4 Phường Quang Trung đoạt giải A “Liên hoan Làng, thôn, khu phố văn hóa tỉnh Bình Định – 2018”

Ngày 19/10/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và Nhà Thi đấu thể thao huyện Tây Sơn, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Bình Định đã tổ chức “Liên hoan Làng, thôn, khu phố văn hóa tỉnh Bình Định - 2018” cụm các huyện, thị xã, thành phố phía nam tỉnh.

Liên hoan ở cụm các huyện, thị xã, thành phố phía nam tỉnh có sự tham gia của 06 đơn vị (Tây Sơn; Vĩnh Thạnh; Vân Canh; Tuy Phước; thị xã An Nhơn và thành phố Quy Nhơn), với 02 nội dung “Cùng nhau thi tài” và “Xây dựng đời sống văn hóa”.

LHL001

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Huyện ủy Tây Sơn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan

Ở phần thi “Cùng nhau thi tài”, mỗi đơn vị chuẩn bị một bàn ăn cho 10 người, trong đó có ít nhất 02 món ăn đặc sản của địa phương hoặc của tỉnh Bình Định.

LHL002

Đại diện khu phố 4 thuyết trình bàn ăn, phần thi “Cùng nhau thi tài”

Ở phần thi “Xây dựng đời sống văn hóa”, mỗi đơn vị xây dựng 01 kịch bản sân khấu hóa với thời lượng 15 phút thể hiện quá trình xây dựng và phát huy danh hiệu làng, thôn, khu phố văn hóa.

LHL003

Phần thi Xây dựng đời sống văn hóacủa thành phố Quy Nhơn

Kết thúc Liên hoan, Khu phố 4 phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn đã xuất sắc đoạt Giải A toàn đoàn.

LHL005

Ông Tạ Xuân Chánh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh trao Giải A

cho khu phố 4, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn.

Châu Hồng Tâm

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao