An Lão: Đẩy mạnh tuyên truyền chuyên mục “ Công dân hỏi-Giám đốc sở trả lời”

(binhdinh.gov.vn)-Huyện An Lão vừa triển khai thực hiện hướng dẫn của Sở Nội vụ về đẩy mạnh tuyên truyền Chuyên mục “Công dân hỏi-Giám đốc sở trả lời”.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tổ chức thông tin, tuyên truyền rộng rãi cho nhân dân, doanh nghiệp biết về thực hiện Chuyên mục; tổ chức thông báo công khai tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của các cơ quan, đơn vị; UBND huyện sẽ tổ chức tuyên truyền về thực hiện Chuyên mục trên sóng phát thanh của Đài truyền thanh địa phương liên tục trong 07 ngày.

UBND tỉnh cho phép thực hiện Chuyên mục “Công dân hỏi-Giám đốc sở trả lời” là nhằm cung cấp thông tin, giải đáp kịp thời những vướng mắc, những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống và hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân và doanh nghiệp đối với từng lĩnh vực cụ thể. Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định tổ chức thực hiện Chuyên mục “Công dân hỏi-giám đốc sở trả lời” được phát sóng định kỳ trong Chương trình thời sự của Đài PT&TH Bình Định vào tối thứ Bảy; phát lại vào bản tin Thời sự sáng ngày hôm sau và phát lại trên Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh

Dự kiến Chuyên mục sẽ thực hiện Chuyên đề về lĩnh vực tư pháp, tài nguyên và môi trường trong tháng 10/2016; Chuyên đề bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và giải đáp một số vướng mắc trong hoạt động về chính sách và thủ tục hành chính về thuế phát sóng vào tháng 11/2016; trong tháng 12/2016 thực hiện chuyên đề về lĩnh vực Thương binh và Xã hội, công tác tuyển dụng, chế độ chính sách đối với cán bộ ,công chức, viên chức; tháng 12/2017 thực hiện Chuyên đề về giải đáp một số vướng mắc về chính sách và thủ tục hành chính trên lĩnh vực hải quan và chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình định.

Câu hỏi của công dân, doanh nghiệp gửi về Ban Biên tập Chuyên mục:

“Công dân hỏi-Giám đốc sở trả lời” theo địa chỉ email: congdanhoigiamdocsotraloi@binhdinh.gov.vn hoặc congdanhoigiamdocsotraloi@gmail.com  ./.

HOÀNG NAM QUỐC