Ban tuyên giáo An Nhơn: Hướng dẫn tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Hồng Lĩnh- Tiền thân Đảng bộ An Nhơn

(binhdinh.gov.vn) - Hướng tới Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Hồng Lĩnh- Tiền thân Đảng bộ An Nhơn ( 20.10.1936 – 20.10.2016). Ban tuyên giáo Thị ủy An Nhơn vừa ban hành Hướng dẫn các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thị xã tuyên truyền vai trò, ý nghĩa và những hoạt ...

Theo đó, các Chi, Đảng bộ cơ sở ; Mặt trận và các hội, đoàn thể thị xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến rông rãi đến đảng viên, hội viên , đoàn viên và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, sự ra đời và quá trình rèn luyện, đấu tranh, trưởng thành của Chi bộ Hồng Lĩnh – Tiền thân Đảng bộ An Nhơn trong các buổi sịnh hoạt Chi bộ, hội, đoàn thể, khu dân cư v.v...Qua đó, từng bước nâng cao nhận thức chính trị và hiểu biết về lịch sử địa phương; tổ chức tốt các phong trào” Đền ơn đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn”; đẩy mạnh các phong trào thi đua trên địa bàn Thị xã .

Phòng VH-TT Thị xã ; Trung Tâm VHTT thị xã và  Hội Văn học nghệ thuật đẩy mạnh các hoạt động thông tin , tuyên truyền, cổ động trực quan  và  tổ chức các hoạt động triển lãm, sáng tác văn học nghệ thuật về đề tài ngợi ca Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và con người An Nhơn cùng với hoạt động văn hóa , văn nghệ, TDTT…phục vụ nhân dân trong dịp kỷ niệm .

Đài Truyền thanh Thị xã mở chuyên mục tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Chi bộ Hồng Lĩnh- Tiền thân Đảng bộ An Nhơn và phản ánh kịp thời các hoạt động kỷ niệm diễn ra trên địa bàn Thị xã.

Văn Hùng