Thăm, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi tại bệnh viện

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 14/9, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức thăm, tặng quà và hỗ trợ tiền cho bệnh nhân là trẻ em đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu.

Đại diện Tỉnh đoàn thăm và tặng quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Được sự hỗ trợ và đóng góp của các nhà hảo tâm, Tỉnh đoàn Bình Định, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm và tặng 220 suất quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng và trao hỗ trợ 10 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Cũng trong đợt này, Tỉnh đoàn Bình Định đã gửi tặng 01 suất học bổng (1.000.000đồng/suất) cho em Trương Quyết Quốc Thắng, 14 tuổi, bị tai nạn bỏng xăng, đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Trung thu là niềm ao ước của nhiều bạn nhỏ, là dịp để người lớn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và dành những tình cảm yêu thương nhất cho các em. Tuy nhiên vì hoàn cảnh bệnh tật nên nhiều em chưa có được một mùa Trung thu theo đúng nghĩa. Việc thăm, tặng quà và hỗ trợ các em có bị bệnh tật đang điều trị tại bệnh viện nhằm góp một phần tạo nhỏ, giúp các em có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp./.

Thanh Vân  - Tỉnh đoàn Bình Định