Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở Vạn Phát

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 23/7/2015, UBND tỉnh ban hành văn bản số 3451/UBND-TH về việc chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở Vạn Phát do Doanh nghiệp tư nhân Dệt may Thương mại Vạn Phát đăng ký đầu tư.

Ảnh minh họa.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh chấp thuận cho Doanh nghiệp tư nhân Dệt may Thương mại Vạn Phát triển khai các thủ tục đầu tư dự án Khu nhà ở Vạn Phát tại khu vực Bàu Lát, phường Trần Quang Diệu và Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, với diện tích 42.386 m2 đã được Nhà nước cho Công ty thuê đất làm khu xử lý nước thải của Nhà máy cồn Vạn Phát. Mục tiêu của Dự án là xây dựng nhà ở thương mại, dịch vụ và nhà ở xã hội, gồm 02 khối nhà chung cư 05 tầng để phát triển nhà ở xã hội và 05 khu đất ở phân lô để phát triển nhà ở thương mại.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu nhà đầu tư triển khai thực hiện đúng theo Quy hoạch của thành phố Quy Nhơn; thực hiện việc ký quỹ đầu tư theo quy định, phải triển khai xây dựng công trình đúng thời gian cam kết và không được chuyển nhượng dự án cho nhà đầu tư khác, quá thời hạn quy định mà dự án không triển khai sẽ thu hồi dự án và không trả lại tiền ký quỹ đầu tư. Đồng thời, thực hiện đây đủ các thủ tục đất đai bảo vệ môi trường và các quy định hiện hành khác trước khi triển khai dự án./.

P.H.P