Cho phép Công ty cổ phần phát triển Nguyễn Hoàng tiếp tục thực hiện dự án Điểm dịch vụ du lịch Seaview Nguyễn Hoàng

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 30/7/2015, UBND tỉnh ban hành văn bản số 3610/UBND-TH đồng ý về chủ trương cho phép Công ty cổ phần phát triển Nguyễn Hoàng tiếp tục thực hiện dự án Điểm dịch vụ du lịch Seaview Nguyễn Hoàng tại khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn.

Ảnh minh họa.

Theo đó, yêu cầu Công ty cổ phần phát triển Nguyễn Hoàng phải hoàn tất các thủ tục đầu tư, xây dựng và tiếp tục khởi công ngay trong tháng 8/2015. Nếu đến hết năm 2016 mà không hoàn thành, đưa vào hoạt động toàn bộ dự án theo quy hoạch được phê duyệt thì UBND tỉnh sẽ thu hồi dự án và số tiền ký quỹ.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư làm việc với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bình Định chỉ được giải ngân số tiền ký quỹ của Công ty cổ phần phát triển Nguyễn Hoàng khi có ý kiến chính thức bằng văn bản của UBND tỉnh. Sở Xây dựng thẩm định quy hoạch và thiết kế của dự án trình UBND tỉnh phê duyệt để triển khai thực hiện trước ngày 15/8/2015./.

P.H.P