Cho phép Công ty CP Đầu tư và Phát triển thương mại Trung Hải được phép khai thác đất san lấp tại phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 3805/UBND-KTN đồng ý chủ trương cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển thương mại Trung Hải vừa tiến hành khai thác, vừa hoàn tất thủ tục hồ sơ để được cấp phép khai thác đất san lấp tại khu vực 8, phường Bùi Thị ...

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển thương mại Trung Hải hoàn thiện hồ sơ thủ tục và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định trong trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký Văn bản này. Việc khai thác đất san lấp nêu trên chỉ được thực hiện sau khi Công ty đã thực hiện xong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo đề xuất của Sờ Tài nguyên và Môi trường tại Văn bản số 797/TTr-STNMT ngày 17/7/2015.

Giao Sở Tài nguyên và Môi trường và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển thương mại Trung Hải; báo cáo, đề xuất UBND tỉnh sau thời hạn nêu trên. Giao UBND thành phố Quy Nhơn giúp Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triên thương mại Trung Hải thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng khu vực mỏ.

Việc cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển thương mại Trung Hải tiến hành khai thác đất san lấp để cung ứng nguồn vật liệu đất san lấp phục vụ Công trình hầm đường bộ qua đèo Cù Mông với diện tích 8,2ha, giới hạn bởi các điểm góc 1, 2, 3, 4, 5, và 6 có hệ thống tọa độ VN 2000, múi chiếu 6°, kinh tuyến trục 111°00./.

Hữu Phước