Vân Canh: Tổ chức gặp mặt 70 năm ngày thành lập Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 13/8, huyện Vân Canh tổ chức Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam ( 19/8/1945 – 19/8/2015) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2015).

Tại buổi lễ, Đại tá Trần Thái Học, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, Công an huyện Vân Canh đã có nhiều cống hiến và làm nên những chiến công tự hào, được Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận.

Phát huy truyền thống anh hùng, lực lượng Công huyện Vân Canh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn chú trọng xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động phòng ngừa, không để bị động, bất ngờ; tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả quá trình phát triển kinh tế - xã hội; tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh;…Bên cạnh đó, Công an huyện đã thực hiện tốt vai trò tham mưu với cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo công tác đấu tranh, phòng, chống, kiềm chế sự gia tăng các loại tội phạm; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Quang Hưng