Quy Nhơn: Xã hội hóa công tác vệ sinh môi trường trong khu vực bãi biển thôn Hải Nam, xã Nhơn Hải

(binhdinh.gov.vn)-Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng vừa có văn bản đồng ý chủ trương cho Công ty cổ phần Đầu tư Dviews phối hợp cùng với địa phương tổ chức thực hiện thu dọn vệ sinh tại mặt bằng bãi biển thôn Hải Nam, xã Nhơn Hải, thành phố ...

Ảnh minh họa.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Quy Nhơn, Công ty cổ phần Đầu tư Dviews và các cơ quan liên quan thống nhất đề xuất phương thức giao cho Công ty cổ phần Đầu tư Dviews quản lý bãi biển thôn Hải Nam theo quy định của pháp luật; báo cáo, đề xuất UBND tỉnh.

Được biết, Công ty cổ phần đầu tư Dviews đang đầu tư xây dựng Khu du lịch Dviews Resort tại xã Nhơn Hải, thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn với diện tích quy hoạch khoảng 21,47 ha, tổng mức đầu tư hơn 297 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là xây dựng khu du lịch cao cấp với nhiều loại hình du lịch, nghỉ dưỡng phong phú, đa dạng, tổ chức phù hợp với địa hình tự nhiên, kết hợp khai thác, giữ gìn và phát huy yếu tố văn hóa truyền thống của làng chài tại địa phương./.

Phi Hùng