Vĩnh Thạnh: Đưa vào sử dụng hệ thống truyền thanh không dây tại xã Vĩnh Thịnh và Vĩnh Quang

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 12.8, huyện Vĩnh Thạnh tiến hành nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống truyền thanh không dây tại xã Vĩnh Thịnh và Vĩnh Quang.

Mỗi Đài được lắp đặt máy phát FM công suất 50W, 20 cụm loa không dây, ăng ten cao 18m; hệ thống thu, phát chương trình AM/FM và nhiều trang thiết bị khác. Tổng kinh phí lắp đặt hơn bảy trăm triệu đồng từ nguồn ngân sách Chương trình Mục tiêu  Quốc gia mở rộng diện phủ sóng các Đài truyền thanh cơ sở.

Như vậy, đến nay huyện Vĩnh Thạnh có 9/9 đài truyền thanh cơ sở có hệ thống thu, phát chương trình phát thanh không dây, hơn 90% khu dân cư phủ sóng truyền thanh cơ sở./.

Thanh Minh (Đài TT Vĩnh Thạnh)