Vân Canh: Hội nông dân huyện xây dựng 31 bể chứa rác thải

(binhdinh.gov.vn)-Thực hiện phong trào thi đua chung tay xây dựng nông thôn mới, Hội nông dân huyện Vân Canh đang triển khai xây dựng 31 bể xử lý rác thải ở 2 xã điểm xây dựng nông thôn mới là: Canh Vinh và Canh Thuận, với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng từ nguồn vốn ...

Trong đó, có 16 bể xử lý rác thải ở khu dân cư, 15 bể xử lý rác thải đồng ruộng. Xã Canh Vinh được xây dựng 10 bể xử lý rác thải khu dân cư ở 9/9 khu dân cư và 13 bể xử lý rác thải đồng ruộng; xã Canh Thuận được xây dựng 6/8 bể xử lý rác thải khu dân cư, 2 khu dân cư ở còn lại trước đó đã có bể.

Sau khi hoàn thành, 100% khu dân cư ở 2 xã điểm xây dựng nông thôn mới huyện Vân Canh có bể xử lý rác thải; một số cánh đồng lớn ở 2 xã này cũng đã có bể xử lý rác thải đồng ruộng, góp phần thực hiện đạt tiêu chí về môi trường. Đây là công trình Hội nông dân huyện Vân Canh lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp./.

Hạnh Phúc (Đài TT Vân Canh)