Bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện An Lão lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

(binhdinh.gov.vn)- Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, dân chủ, sáng 07/8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện An Lão lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 tiến hành phiên bế mạc.

Ban chấp hành Đảng bộ huyện An Lão khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020 nhận nhiệm vụ.

Đại hội đã hoàn thành 4 nội dung lớn, gồm: Kiểm điểm 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2010 – 2015; Đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2015 – 2020; Tham gia đóng góp ý kiến vào Dự thảo văn kiện đại hội Đảng cấp trên; Tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu Bế mạc đại hội, đồng chí Đinh Minh Tấn - Bí thư Huyện ủy An Lão thay mặt Đại hội kêu gọi toàn Đảng bộ và nhân dân trong huyện phát huy hơn nữa sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc và của cả hệ thống chính trị, gắn kết chặt chẽ giữa nhiệm vụ phát triển kinh tế với đảm bảo quốc phòng-an ninh, giữ vững sự ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh. Mỗi đại biểu, có nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến những kết quả của Đại hội, quán triệt sâu sắc nghị quyết Đại hội đến cán bộ, đảng viên ở đơn vị, cơ sở mình, từ đó cụ thể hóa Nghị quyết thành chương trình hành động cụ thể và triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả, để trong 5 năm tới, huyện An  Lão tiếp tục phát triển vững chắc, thực hiện thắng lợi phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện An Lão lần thứ XVIII đã bầu ra Ban thường vụ Huyện uỷ An Lão gồm 11 đồng chí, bầu Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ gồm 6 đồng chí. Trong đó, đồng chí Đinh Minh Tấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khóa XVII tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ An Lão nhiệm kỳ 2015 – 2020, các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Văn Nam, Phó Bí thư Huyện ủy được bầu giữ chức Phó Bí thư Huyện uỷ.

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX gồm 13 đồng chí và 1 đại biểu dự khuyết./.

Tin, ảnh: Thy Phương