Quy hoạch và triển khai một số dự án trọng điểm của tỉnh

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 5/8/2015, UBND tỉnh ban hành văn bản 3699/UBND-KTN yêu cầu Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về việc quy hoạch và triển khai một số dự án trọng điểm của tỉnh.

Ảnh minh họa.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Xây dựng phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan có liên quan khẩn trương triển khai thực hiện các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 các khu đất, kho bãi và cơ sở sản xuất gây ô nhiễm di dời ra khỏi khu vực nội thành, thành phố Quy Nhơn đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch.

Giao Sở Xây dựng tổ chức lập đồ án quy hoạch xây dựng để chuyển đổi mục đích sử dụng các cơ sở: Trung tâm Giáo dục thường xuyên của tỉnh, Trường Cao đẳng Nghề Quy Nhơn để sớm di dời ra ngoại thành thành phố Quy Nhơn.

Ban QLDA các công trình trọng điểm khẩn trương hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục để triển khai khởi công xây dựng Dự án Trung tâm Hội nghị của tỉnh./.

P.H.P