Cho phép Công ty TNHH sản xuất VLXD Tà Súc đăng ký đầu tư dự án Nhà máy sản xuất gạch, ngói theo công nghệ lò nung Hoffman

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có văn bản số 2794/UBND-TH về việc chủ trương đầu tư dự án Nhà máy sản xuất gạch, ngói theo công nghệ lò nung Hoffman do Công ty TNHH sản xuất VLXD Tà Súc đăng ký đầu tư.

Sản xuất gạch, ngói theo công nghệ lò nung Hoffman.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty TNHH sản xuất VLXD Tà Súc triển khai các thủ tục đầu tư dự án Nhà máy sản xuất gạch, ngói theo công nghệ lò nung Hoffman tại Khu A, lô Al, cụm công nghiệp Tà Súc (giai đoạn 2), xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Thạnh. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Công ty TNHH sản xuất VLXD Tà Súc phải thực hiện đầy đủ các thủ tục về xây dựng, đất đai, phương án bảo vệ môi trường và các quy định liên quan khác trong quá trình triển khai dự án.

Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp với các ngành chức năng liên quan hướng dẫn nhà đầu tư triển khai thực hiện các thủ tục tiếp theo để dự án sớm triển khai thực hiện./.

P.H.P