Công an tỉnh Bình Định tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng Hồ sơ CAND (27/3/1957-27/3/2017)

(binhdinh.gov.vn)-Sáng ngày 27/3/2017, Công an tỉnh Bình Định tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng Hồ sơ công an nhân dân (27/3/1957-27/3/2017). Dự Hội nghị có Công an tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Trải qua 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Hồ sơ Công an Bình Định đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, trưởng thành về mọi mặt, lập được nhiều chiến công xuất sắc, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Ngành, hoàn thành trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó. Đã phục vụ có hiệu quả công tác nghiệp vụ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, đấu tranh phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật. Đã tổ chức bảo quản, khai thác có hiệu quả các tài liệu hồ sơ qua các thời kỳ để lại.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Bá Nhiên, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương những chiến công xuất sắc của lực lực lượng Hồ sơ CAND trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được, tập trung xây dựng lực lượng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

T.M.H