Cụm thi đua Khối Công an huyện, thị xã, thành phố: Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 27/10, tại huyện Tây Sơn, Công an 11 huyện, thị xã, thành phố thuộc Cụm thi đua khối Công an các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016. Đến dự và chỉ đạo Hội ...

Theo báo cáo tại Hội nghị, thực hiện kế hoạch phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016 của Công an tỉnh, Công an các huyện thuộc Cụm thi đua khối Công an các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Bình Định đã sớm triển khai ký kết giao ước thi đua với khẩu hiệu hành động “Chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Các đơn vị trong cụm đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cho lãnh đạo Công an tỉnh và chính quyền địa phương làm tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn; giữ vững an ninh nông thôn, an ninh tuyến núi, tuyến biển, an ninh tôn giáo… thực hiện có hiệu quả các Chương trình Quốc gia phòng chống tội phạm, nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,  phong trào “Công an nhân dân học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ trong lực lượng Công an nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng công an tỉnh ngày càng trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đại tá Đặng Hồng Thọ đã biểu dương kết quả thành tích trong Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Công an 11 huyện, thị xã, thành phố trong năm 2016 và yêu cầu các đơn vị có nhiều hình thức sáng tạo, tập trung vào giải quyết các mặt còn tồn tại; thể hiện rõ nét các hoạt động thi đua nội khối; tìm những sáng kiến hay, mô hình mới để nâng cao hiệu quả phong trào thi đua.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những ưu điểm cũng như tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện. Đồng thời, tiến hành bình xét các danh hiệu thi đua đối với các đơn vị trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2016. Kết quả, Công an huyện Tây Sơn đã đạt danh hiệu Cờ thi đua Bộ Công an năm 2016, đồng thời cũng đã tiến hành bàn giao đơn vị Cụm trưởng năm 2016 cho Công an huyện  Phù Cát./.

NGỌC HÀ