Đầu tư khu trưng bày, mua bán mai kiểng và sinh vật cảnh

(binhdinh.gov.vn)-Nhằm đầu tư xây dựng khu trưng bày, mua bán mai kiểng và sinh vật cảnh và tổ chức mở rộng kinh doanh, tìm kiếm đầu tư cho sản phẩm mai truyền thống, gia tăng hiệu quả kinh tế, phù hợp với phát triển nông nghiệp vùng ven đô thị mới phát triển của thị ...

Ngày 19.1.2017, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 164/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương cho Công ty TNHH Thảo Kim đầu tư khu trưng bày, mua bán mai kiểng và sinh vật cảnh, tại khu vực An Ngãi, phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định; diện tích đất dự kiến sử dụng khoảng 240 m2; tổng vốn đầu tư của dự án là 3 tỷ đồng.

Dự kiến tiến độ chuẩn bị đầu tư, thời gian xây dựng và đi vào hoạt động khoảng 8 tháng (từ quý 1/2017 – quý 3/2017); thời gian hoạt động của dự án là 50 năm./.

Đinh Văn Toại (Sở Nông nghiệp và PTNT Bình Định)