Đồng ý cho Công ty TNHH Giống – Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định thuê đất làm Trại heo giống công nghệ cao tại xã Cát Lâm (huyện Phù Cát)

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 22/02, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu ký Quyết định số 462/QĐ-UBND về việc cho Công ty TNHH Giống – Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định thuê đất làm Trại heo giống công nghệ cao tại xã Cát Lâm (huyện Phù Cát).

Trang trại heo công nghệ cao (Ảnh minh họa).

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý cho Công ty TNHH Giống – Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định thuê 904.719,8m2 đất để làm Trại heo giống công nghệ cao. Diện tích đất trên được sử dụng 893.559,2mlàm Trại chăn nuôi và diện tích còn lại làm đường đi vào trại.

Vị trí, ranh giới, diện tích đất thuê xác định theo Trích đo bản đồ khu đất do Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh lập ngày 23/02/2016. Thời hạn cho thuê đất là 50 năm, kể từ ngày 01/6/2016, hình thức thuê đất là trả tiền thuê đất hàng năm.

UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho Công ty TNHH Giống – Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định nộp tiền thuê đất, phí và lệ phí theo quy định; ký kết hợp đồng thuê đất với Công ty TNHH Giống – Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định; chỉnh lý hồ sơ địa chính. Đồng thời, chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xác định giá đất, trình UBND tỉnh quyết định làm cơ sở để Cục Thuế tỉnh xác định đơn giá cho thuê đất đối với Công ty TNHH Giống – Chăn nuôi Việt Thắng Bình Định theo quy định hiện hành./.

T.T.T