Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Thông tin về kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017”

(binhdinh.gov.vn) - Ngày 25.3, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Thông tin về kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017” trên Cổng Thông tin điện tử UBND tỉnh.

Ảnh minh họa.

Chủ trì buổi giao lưu trực tuyến có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia trả lời tại chương trình còn có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo gồm: Giáo dục Trung học, Khảo thí và quản lý chất lượng giáo dục, Giáo dục Chuyên nghiệp – Thường xuyên, Kế hoạch – Tài chính, Thanh tra Sở.

Theo ông Phan Thanh Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, việc tổ chức buổi giao lưu trực tuyến nhằm giải đáp những vướng  mắc của nhà trường, phụ huynh học sinh và học sinh về Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017  cũng như các thông tin cần thiết về tuyển sinh các trường Cao Đẳng nhóm ngành giao viên.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ bắt đầu từ 8h00 ngày 25.3. Ngay từ bây giờ những người quan tâm có thể đặt câu hỏi giao lưu bằng cách truy cập vào trang web www.binhdinh.gov.vn, bấm vào mục Giao lưu trực tuyến về chủ đề “Thông tin về kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017”./.

N.T.T