(binhdinh.gov.vn)-Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới vừa xin ý kiến về việc tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Tỉnh Bình Định chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, buổi lễ sẽ tổ chức trong 01 buổi sáng, trong khoảng ngày 30/3 đến ngày 15/4, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa tỉnh, số 02 Phan Đình Phùng, thành phố Quy Nhơn, dự kiến khoảng 746 người tham dự là các đại biểu thuộc Tỉnh ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, thành viên BCĐ xây dựng nông thôn mới, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành, hội đoàn thể và Bí thư, Chủ tịch, Trưởng phòng NN và PTNT các huyện, thị xã, thành phố và Bí thư, Chủ tịch các xã xây dựng nông thôn mới; các cơ quan Báo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, HTX tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phong trào xây dựng nông thôn mới.

Trong buổi lễ, Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới (NTM) sẽ báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua xây dựng NTM giai đoạn 2011 - 2016, Chủ tịch UBND tỉnh phát động phong trào thi đua xây dựng NTM giai đoạn 2016 - 2020; đại diện lãnh đạo huyện Hoài Nhơn, xã Nhơn Hậu, thị xã An Nhơn và HTX Đá Bình Đê phát biểu hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng NTM; ký kết giao ước thi đua giữa 11 huyện, thị xã, thành phố và công bố, trao Quyết định công nhận đạt chuẩn NTM và tặng Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho 10 xã công nhận đạt chuẩn NTM năm 2016...

Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung, điều kiện tổ chức Lễ phát động và ký kết giao ước thi đua; Ban Thi đua - Khen thưởng (Sở Nội vụ) chuẩn bị nội dung công bố quyết định và trao bằng công nhận, cờ thi đua, bằng khen của Chủ tịch tỉnh cho 10 xã công nhận đạt chuẩn NTM năm 2016./.

T.T.T