Giới thiệu địa điểm để Công ty CP Đầu tư Thương mại Tổng hợp Trường Thịnh chuẩn bị đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến hàng nông lâm sản xuất khẩu

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có văn bản số 3827/UBND-KTN về việc giới thiệu địa điểm để Công ty CP Đầu tư thương mại Tổng hợp Trường Thịnh chuẩn bị đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến hàng nông lâm sản xuất khẩu trên khu đất có diện tích 43.296,6m2, thuộc tờ bản đồ địa ...

Mô hình Nhà máy chế biến hàng nông lâm sản xuất khẩu.

Vị trí, ranh giới khu đất được xác định theo bản đồ địa chính tỷ lệ 1/2.000 do Công ty CP Tài nguyên Môi trường Phước Thịnh lập ngày 29/6/2015 và được Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định ngày 14/7/2015.

UBND tỉnh giao UBND thành phố Quy Nhơn thông báo thu hồi đất, chỉ đạo việc bồi thường, giải phóng mặt bằng theo quy định, có trách nhiệm đưa công trình nêu trên vào kế hoạch sử dụng đất năm 2016 trình UBND tỉnh phê duyệt. Công ty CP Đầu tư Thương mại Tổng hợp Trường Thịnh phải lập dự án đầu tư, lập quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng và chuyển mục đích đất rừng theo đúng quy định; chứng minh năng lực tài chính; thực hiện bồi thường giải phóng mặt bằng theo phương án được cấp có thẩm quyền phê duyệt, lập hồ sơ xin thuê đất theo đúng quy định của pháp luật về đất đai.

Hữu Phước