Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2016

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 30.8, tại sân vận động xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng chữa cháy dân phòng huyện Tuy Phước năm 2016.

Tham gia hội thi có 7 đội,  mỗi đội có 7 vận động viên (VĐV), gồm: thị trấn Tuy Phước, thị trấn Diêu Trì, Xã Phước Hưng, xã Phước Sơn, xã Phước An, xã Phước Lộc và xã Phước Thành; Hội thi trải qua 02 vòng thi: Vòng 1 chạy 100m vượt chướng ngại vật và chữa cháy, quy trình thi; Vòng 2 thi chạy 100m vượt chướng ngại vật cứu người, cứu tài sản.

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của huyện nhằm phát huy hơn nữa phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy (PCCC) cũng như thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở, lực lượng dân phòng, góp phần xử lý tốt các tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh, làm giảm các vụ cháy nổ xảy ra, bảo vệ tính mạng và tài sản của nhà nước, đơn vị, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn huyện Tuy Phước.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội Phước Hưng, giải nhì cho Đội Phước Sơn, giải 3 cho Đội Phước An và 4 giải khuyến khích; đồng thời Ban tổ chức đã chọn 3 đội đạt thành tích cao để luyện tập chuẩn bị tham gia hội thi cấp tỉnh sắp đến./.

Tin và ảnh: Tấn Hùng