(binhdinh.gov.vn)-Ngày 04/01/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 22/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch tổ chức chương trình Dạ hội mừng Đảng, mừng Xuân đón giao thừa Kỷ Hợi 2019 trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa

Theo đó, Chương trình Dạ hội Mừng Đảng, Mừng Xuân đón giao thừa Kỷ Hợi 2019 diễn ra trong giờ phút thiêng liêng tạo nên khí thế tưng bừng hân hoan, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh Bình Định chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019);  Khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, tinh thần cách mạng, niềm tự hào dân tộc, góp phần cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Bình Định thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Chương trình yêu cầu tổ chức trang trọng, đậm đà bản sắc quê hương Bình Định; mang ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước, bảo vệ và xây dựng quê hương, đạt chất lượng nghệ thuật cao; đảm bảo an toàn tiết kiệm. Chương trình chính của Dạ hội được truyền hình trực tiếp trên sóng BTV (Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định).

Thời gian vào đêm giao thừa, ngày 04 tháng 02 năm 2019 (tức 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất): Từ 21h00’- 22h30’: Chương trình chính: Dạ hội mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 (90’) có chủ đề: “Xuân về trên quê hương Bình Định” do Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp tổ chức; Từ 22h30’- 24h00’: Chương trình hoạt náo đón giao thừa diễn ra sau chương trình chính: Ca múa nhạc, võ thuật, múa Lân Sư Rồng vui xuân đón tết do UBND thành phố Quy Nhơn chỉ đạo tổ chức; Bắn pháo hoa tầm thấp, do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện vào lúc 24h00’. Địa điểm tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn.

Giao Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Thủ trưởng các sở, ban, ngành, địa phương liên quan triển khai thực hiện.

TL