Quy định giá thóc thu thuế sử dụng đất nông nghiệp vụ Mùa năm 2018

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3624/QĐ-UBND về việc quy định giá thóc thu thuế sử dụng đất nông nghiệp vụ Mùa năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa

Theo đó, giá thóc thu thuế sử dụng đất nông nghiệp vụ Mùa năm 2018 trên địa bàn tỉnh được quy định cụ thể như sau: Thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và các huyện Phù Mỹ, Hoài Ân: 5.500 đồng/kg; các huyện: Tuy Phước, Tây Sơn, Hoài Nhơn (trừ xã Hoài Sơn) và Phù Cát (trừ các xã: Cát Lâm, Cát Hải, Cát Sơn, Cát Hiệp): 5.200 đồng/kg;huyện Vĩnh Thạnh và xã Hoài Sơn thuộc huyện Hoài Nhơn: 4.800 đồng/kg; các huyện: Vân Canh, An Lão và các xã: Cát Lâm, Cát Hải, Cát Sơn, Cát Hiệp thuộc huyện Phù Cát: 4.400 đồng/kg.

UBND tỉnh giao Cục Thuế tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan hướng dẫn cụ thể việc thu thuế sử dụng đất nông nghiệp vụ Mùa năm 2018 theo mức giá thóc quy định.

Hữu Phước