Tây Sơn: Phân bổ 95 tấn gạo cứu trợ cho nhân dân bị thiên tai

(binhdinh.gov.vn)-UBND Huyện Tây Sơn vừa phân bổ 95 tấn gạo hỗ trợ của Trung ương cho các địa phương để cứu trợ cho nhân dân bị thiên tai, lũ lụt và hạn hán mất mùa năm 2016.

Cụ thể, phân bổ các xã Tây Thuận, Tây Phú, Bình Thành, Bình Hòa, Tây An 6 tấn; các xã Tây Giang, Bình Tường, Bình Tân, Tây Bình 6,5 tấn; Bình Nghi, Tây Vinh, thị trấn Phú Phong  7,5 tấn;  xã Bình Thuận 7 tấn; xã Tây Xuân 5,5 tấn; xã Vĩnh An 4 tấn.

UBND huyện yêu cầu UBND các xã, thị trấn chỉ đạo phân công cán bộ kiểm tra, rà soát các đối tượng thuộc hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt và hạn hán mất mùa năm 2016 gây ra, ưu tiên xét các hộ có khó khăn nhiều hơn để lập danh sách cấp trước, mỗi nhân khẩu được cấp 15 kg gạo./.

NGỌC HÀ