Thành lập Cụm Công nghiệp chế biến Thủy sản Cát Khánh (huyện Phù Cát)

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2283/QĐ-UBND về việc thành lập Cụm Công nghiệp chế biến Thủy sản Cát Khánh tại thôn Thắng Kiên, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa.

Theo quy hoạch, Cụm công nghiệp chế biến Thủy sản Cát Khánh có diện tích khoảng 60ha, các ngành nghề thu hút đầu tư vào cụm công nghiệp như chế biến nông, thủy sản, tiểu thủ công nghiệp và hàng tiêu dùng khác. Qua đó, góp phần định hướng phát triển công nghiệp nói riêng, phát triển kinh tế xã hội huyện Phù Cát nói chung; đồng thời giải quyết một lượng lớn lao động tại địa phương.

Cụm công nghiệp chế biến Thủy sản Cát Khánh có địa điểm tại xã Cát Khánh, huyện Phù Cát; có giới cận: phía Đông giáp đường tỉnh lộ 639; phía Tây giáp Núi; phía Nam giáp Khu dân cư Trung tâm xã Cát Khánh; phía Bắc giáp thôn Ngãi An, xã Cát Khánh.

UBND tỉnh giao UBND huyện Phù Cát tổ chức triển khai thực hiện, quản lý đầu tư xây dựng và phát triển Cụm công nghiệp chế biến Thủy sản Cát Khánh đảm bảo có hiêu quả, phù hợp với quy hoạch được duyệt, tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước về đầu tư xây dựng, bảo vệ môi trường./.

P.H.P