Thông báo về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung Kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định.

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 28/12/2018, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4789/QĐ-UBND về việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung Kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định ban hành kèm theo Quyết định số 629/QĐ-UBND ngày 28/02/2018 của UBND tỉnh, cụ thể như sau:

1. Sửa đổi, bổ sung nội dung Điểm c Khoản 1 Mục IX như sau:

"c) Môn ngoại ngữ (môn thi tính điểm điều kiện):

- Hình thức: thi viết.

- Nội dung: Thi môn tiếng Anh, kiểm tra kiến thức hiểu biết theo khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam, trình độ bậc 2 đối với ngạch chuyên viên và tương đương, trình độ bậc 1 đối với ngạch cán sự và ngạch công chức loại D khác.

- Thời gian làm bài: 90 phút đối với vị trí tuyển dụng yêu cầu trình độ bậc 2; thời gian 60 phút đối với ngạch cán sự và ngạch công chức loại D khác".

2. Bỏ nội dung Khoản 3 Mục IX (không tổ chức 02 vòng thi).

3. Sửa đổi, bổ sung nội dung Khoản 4 Mục IX như sau:

"4. Thời gian, địa điểm tổ chức kỳ thi do Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh quyết định và thông báo để thí sinh được biết đảm bảo theo đúng quy định".

4. Sửa đổi, bổ sung nội dung Điểm b Khoản 1 Mục X như sau:

"b) Điểm các môn thi được tính như sau:

- Môn kiến thức chung: Tính hệ số 1.

- Môn nghiệp vụ chuyên ngành: Bài thi viết tính hệ số 2; bài thi trắc nghiệm tính hệ số 1.

- Môn ngoại ngữ, môn tin học văn phòng: Tính hệ số 1 và không tính vào tổng số điểm thi".

5. Sửa đổi, bổ sung nội dung Điểm a Khoản 2 Mục X như sau:

"a) Người trúng tuyển phải có đủ các điều kiện sau đây:

- Có đủ các bài thi của các môn thi.

- Có điểm của mỗi bài thi đạt từ 50 điểm trở lên.

- Có kết quả thi tuyển cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả thi tuyển bằng nhau ở vị trí cần tuyển dụng, người có điểm bài thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành cao hơn là người trúng tuyển; nếu điểm bài thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành bằng nhau thì người có điểm bài thi trắc nghiệm môn nghiệp vụ chuyên ngành cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được người trúng tuyển thì Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định.".

Quyết định 4789/QĐ-UBND ngày 28/12/2018 của UBND tỉnh có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

TL