Thực hiện việc lập hồ sơ thiết kế khai thác trồng quy hoạch sản xuất đầu tư bằng vốn ngân sách

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 454/UBND-TH về việc lập hồ sơ thiết kế khai thác rừng trồng quy hoạch sản xuất đầu tư bằng vốn ngân sách.

Ảnh minh họa

Để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh rừng trồng sản xuất, đồng thời quản lý có hệ thống, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác kiểm tra, thanh tra và báo cáo, UBND tỉnh yêu cầu các Công ty TNHH Lâm nghiệp, tiếp tục áp dụng theo văn bản số 3567/UBND-TH ngày 28/7/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh. Các Ban Quản lý rừng phòng hộ, đặc dụng có thực hiện trồng rừng phòng hộ do nhà nước hồ trợ vốn đầu tư theo các chương trình dự án (327, 661...) nay chuyển sang quy hoạch sản xuất thì lập hồ sơ gửi về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đế thấm định, cấp phép khai thác.

Giao Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hướng dẫn, kiểm tra việc thực hiện nội dung nêu trên./.

Hữu Phước