Vĩnh Thạnh: Tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn năm 2015

(binhdinh.gov.vn)-Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ngày 24/7, Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh phối hợp UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Vĩnh Thạnh năm 2015.

Giống cây trồng là mặt hàng được nhiều người dân ở huyện Vĩnh Thạnh chọn mua.

Theo ông Nguyễn Thanh Kỳ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh cho biết, Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn với hoạt động chính là đưa các hàng hóa có thương hiệu Việt, có giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng, nhằm phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh được tiếp cận với nguồn hàng Việt có giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo; đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn nhu cầu mua sắm và tiêu dùng hàng Việt trên thị trường để có kế hoạch phát triển, mở rộng kênh phân phối hàng hóa tại địa phương, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - đại lý bán lẻ.

Tham gia Phiên chợ có hơn 70 gian hàng, với nhiều ngành hàng phong phú, như: hàng gia dụng, hàng may mặc, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, nước giải khát, giày da, sản phẩm phục vụ nông nghiệp,…Được biết, Phiên chợ sẽ diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 24 – 28/7/2015) và mở cửa đón khách tham quan, mua sắm từ 9h đến 22h30 hàng ngày./.

Tin, ảnh: Xuân Dũng