Thường trực HĐND phường Ngô Mây tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế nội dung kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường

Sau khi nhận được ý kiến phản ánh của cử tri khu phố 2 về việc tuyến hẻm 32 Trần Thị Kỷ xuống cấp và hố ga đầu hẻm bị hư hỏng nặng, Thường trực HĐND cùng các bộ phận chuyên môn của UBND phường tiến hành khảo sát, kiểm tra thực tế ý kiến kiến nghị của cử tri.

Qua kiểm tra thực tế, Tổ công tác nhận thấy mặt đường tuyến hẻm 32 Trần Thị Kỷ đã bị hư, gập ghềnh, mặt đường bị bong tróc và hố ga đầu hẻm các thanh sắt ngăn chặn rác bị mục, gãy nên khi mưa xuống rác thải chạy theo nước mưa trôi xuống cống.

Mặt đường và cống trên tuyến hẻm bị hư

Qua khảo sát thực tế, ghi nhận những nội dung mà cử tri đã phản ánh là đúng. Thường trực HĐND phường Ngô Mây kính đề nghị UBND thành phố chỉ đạo các ngành chức năng tiến hành kiểm tra, khảo sát giải quyết kịp thời các kiến nghị chính đáng của cử tri.

Hoàng Thị Kim Yến - PCT HĐND phường Ngô Mây