Thường trực HĐND xã Phước Mỹ kiểm tra, khảo sát thực tế kiến nghị của cử tri về Trạm biến áp xóm 4 thôn Long Thành

Vừa qua, Thường trực HĐND xã Phước Mỹ phối hợp với UBND xã, các ngành và Ban nhân dân thôn Long Thành tổ chức kiểm tra Trạm Biến áp đặt tại xóm 4 thôn Long Thành theo ý kiến cử tri phản ánh sau kỳ họp lần thứ 10, HĐND xã khóa XIII: Trên tuyến đường đi vào xóm 3, xóm 4 thôn Long Thành đến lớp Mẫu Giáo có Trạm biến áp đặt choán trước lớp Mẫu giáo và các nhánh rẽ đi vào xóm 3 và xóm 4 thôn Long Thành làm mất mỹ quan và dễ gây ra tai nạn.

Xác định được vị trí đặt Trạm biến áp ngành điện lực đặt tại vị trí này là chưa phù hợp, dễ gây ra tai nạn cho người dân khi đi vào các nhánh rẽ đi đến xóm 3, xóm 4 thôn Long Thành và phụ huynh đưa đón các cháu tại lớp Mẫu giáo này.

Qua khảo sát thực tế, TT. HĐND xã ghi nhận: đến nay điện lực Phú Tài đã di dời Trạm điện này đến địa điểm phù hợp tạo điều kiện cho nhân dân đi lại dễ dàng hơn và cảnh quan môi trường đã thông thoáng hơn.

Đặng Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch HĐND xã Phước Mỹ