Tổ Đại biểu số 5 HĐND thành phố khóa XII khảo sát thực tế tiến độ nâng cấp, cải tạo tuyến hẻm trên địa bàn phường Ngô Mây

Chiều ngày 07/8/2024, Tổ Đại biểu HĐND thành phố số 5 – Đơn vị phường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ tổ chức khảo sát thực tế tiến độ nâng cấp, cải tạo các tuyến hẻm trên địa bàn phường Ngô Mây. Tham dự Đoàn khảo sát có các Đại biểu là thành viên của Tổ, đại diện Thường trực HĐND phường Ngô Mây.

Hình ảnh thi công tuyến hẻm 92 Trần Thị Kỷ, phường Ngô Mây

Tuyến hẻm 92 Trần Thị Kỷ, phường Ngô Mây được UBND thành phố quyết định chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2006/QĐ-UBND ngày 15/4/2024 về chủ trương đầu tư công trình Nâng cấp các tuyến hẻm trên địa bàn phường, thành phố Quy Nhơn năm 2024; theo đó tuyến hẻm có chiều dài 67,20m, mặt đường bê tông xi măng hiện trạng rộng trung bình 1,8m. Qua kiểm tra thực tế hiện nay đơn vị thi công đã thực hiện nâng cấp, cải tạo tuyến hẻm hoàn thành theo đúng thời gian kế hoạch giao, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, đáp ứng nhu cầu chính đáng của cử tri trên địa bàn phường Ngô Mây.

Võ Thị Hồng Vân – Tổ Đại biểu số 5 HĐND thành phố khóa XII