An Lão: Nhiều hoạt động Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

(binhdinh.gov.vn)-Nhân Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), huyện An Lão đã đến thăm và trao tặng cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện với tổng kinh phí hơn 144 triệu đồng. Trong đó, trao tặng 1.352 suất quà với mỗi suất 100 ngàn ...

Đồng chí Trần Văn Thọ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà cho thương binh Đinh Văn Chể.

Đồng thời, huyện tiếp nhận và cấp 1.352 suất quà của Chủ tịch nước trị giá 272,4 triệu đồng trao tặng cho các đối tượng chính sách trong huyện. Trong đó, có 15 suất quà, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng và 1.337 suất quà với mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng.

Trước đó, sáng ngày 26/7, đồng chí Trần Văn Thọ - Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách, thương bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Văn Thọ đã tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của các gia đình trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước và tặng mỗi đối tượng 01 suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Dịp này, huyện An Lão có 10 đối tượng chính sách tiêu biểu được tỉnh tặng quà nhân Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7.

Tin, ảnh: Thy Phương