Bế mạc Ngày hội Văn hóa – Thể thao các dân tộc thiểu số miền núi tỉnh lần thứ XIV – 2017: Huyện An Lão đoạt giải Nhất toàn đoàn

Tối 4.4, tại thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, Ngày hội Văn hóa – Thể thao các dân tộc thiểu số miền núi tỉnh lần thứ XIV – 2017 đã bế mạc. Trải qua 3 ngày diễn ra sôi nổi, Sở VH-TT đã chủ trì, phối hợp với UBND huyện Hoài Ân và các sở, ngành, địa phương tổ chức ...

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Tạ Xuân Chánh trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện An Lão.

Các đoàn tham gia 7 nội dung thi, giao lưu văn hóa, đã đầu tư dàn dựng chương trình, tiết mục giới thiệu những nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào dân tộc  thiểu số miền núi trên địa bàn tỉnh, nội dung bám sát chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tinh thần đoàn kết các dân tộc, tình yêu quê hương, đời sống lao động... 7 môn thi thể thao diễn ra sôi động, hấp dẫn, nhiều VĐV có chất lượng. Các hoạt động Ngày hội đã thu hút đông đảo người dân đến thưởng thức và cổ vũ.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Tạ Xuân Chánh trao ngọn đuốc truyền thống cho đơn vị đăng cai Ngày hội Văn hóa – Thể thao các dân tộc miền núi lần thứ XV cho đơn vị huyện Tây Sơn.

Bí thư huyện ủy Hoài Ân Hoàng Anh Dũng trao giải nhất cuộc thi kể chuyện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" cho đơn vị huyện Hoài Ân.

Niềm vui của đoàn An Lão khi được vinh dự nhận giải Nhất toàn đoàn.

Kết thúc Ngày hội, huyện An Lão đoạt giải Nhất toàn đoàn, huyện Hoài Ân và huyện Vĩnh Thạnh cùng đoạt giải Nhì toàn đoàn, các huyện Vân Canh, Tây Sơn, Phù Cát cùng đoạt giải Ba toàn đoàn.

Trong đêm bế mạc, đại diện huyện Tây Sơn đã nhận ngọn đuốc truyền thống được trao cho địa phương đăng cai Ngày hội Văn hóa – Thể thao các dân tộc thiểu số miền núi tỉnh lần thứ XV – 2019.

Theo baobinhdinh.com.vn