Hơn 10,127 tỷ đồng kế hoạch hoạt động năm 2017 của Dự án Rau an toàn tỉnh Bình Định.

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1071/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch hoạt động năm 2017 của Dự án Rau an toàn tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa.

Theo đó, các hoạt động thực hiện dự án năm 2017 bao gồm: xây dựng hệ thống sản xuất và xử lý thu hoạch rau an toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng/an toàn thực phẩm rõ ràng; xây dựng năng lực cho Sở Nông nghiệp và PTNT; hỗ trợ cơ sở hạ tầng chuỗi cung ứng và nông dân; đào tạo các đối tượng tham gia dự án, thực hiện hệ thống rau an toàn; cải thiện việc thực thi các quy định về hóa chất nông nghiệp và nâng cao nhận thức cộng đồng; xây dựng và thực hiện chiến lược tiếp thị và thương hiệu đối với rau an toàn của dự án sản xuất; quản trị hành chính, quản lý đối tác, quản lý dự án, giám sát và đánh giá.

Tổng kinh phí thực hiện hơn 10,127 tỷ đồng (gần tương đương 633.000 NZD). Trong đó, kinh phí viện trợ không hoàn lại của NZAID hơn 9,5 tỷ đồng, kinh phí đối ứng của tỉnh 623 triệu đồng.

Thời gian thực hiện năm 2017 do Sở Nông nghiệp và PTNT làm chủ đầu tư./.

T.T.T