Bố trí công tác đối với các bác sĩ, dược sĩ sử dụng về tỉnh làm việc

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 28/7/2015, UBND tỉnh ban hành văn bản số 3561/UBND-VX chỉ đạo Sở Y tế và Sở Nội vụ bố trí công tác đối với các bác sĩ, dược sĩ đại học tốt nghiệp hệ chính quy, đào tạo theo địa chỉ sử dụng về tỉnh làm việc.

Sinh viên ngành y hệ cử tuyển năm thứ 4 thực tập tại Bệnh viện.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Giám đốc Sở Y tế xây dựng phương án tiếp nhận, bố trí công tác cụ thể, trên cơ sở bảo đảm yêu cầu cân đối về nhân lực bác sĩ giữa các tuyến, các chuyên khoa, các địa phương trong tỉnh, có xem xét đến nguyện vọng chính đáng của cá nhân, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi về môi trường làm việc, sinh hoạt để các bác sĩ an tâm công tác và cống hiến; gửi Sở Nội vụ để thỏa thuận và báo cáo UBND tỉnh; Thực hiện các thủ tục tuyển dụng đặc cách viên chức đối với các bác sĩ, dược sĩ tốt nghiệp hệ chính quy, đào tạo theo địa chỉ sử dụng theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước; gửi Sở Nội vụ để thẩm định.

Giao Giám đốc Sở Nội vụ tham gia, phối hợp với Sở Y tế xây dựng phương án tiếp nhận, bố trí công tác cụ thể đối với các bác sĩ, dược sĩ nêu trên; có ý kiến thỏa thuận bằng văn bản để Sở Y tế tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh; Thẩm định hồ sơ thủ tục tuyển dụng đặc cách viên chức đối với các bác sĩ, dược sĩ tốt nghiệp hệ chính quy, đào tạo theo địa chỉ sử dụng; báo cáo UBND tỉnh xem xét, quyết định./.

P.H.P