Hoài Ân: Ngân hàng BIDV hỗ trợ 500 triệu đồng khắc phục thiệt hại mưa lũ

(binhdinh.gov.vn)-Chiều ngày 15/11, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bình Định tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho huyện Hoài Ân khắc phục thiệt hại mưa lũ.

Đại diện ngân hàng BIDV trao kinh phí hỗ trợ cho huyện Hoài Ân khắc phục thiệt hại mưa lũ

Do ảnh hưởng của đợt lũ vào đầu tháng 11, nhiều cây cầu, tuyến giao thông trên địa bàn huyện bị sạt lở, cuốn trôi, ước tính thiệt hại về giao thông trên 31 tỷ đồng, tập trung tại xã Bok Tới và Ân Nghĩa. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bình Định hỗ trợ 500 triệu đồng để khắc các công trình bị hư hỏng.

Dự kiến, huyện sẽ phân bổ nguồn kinh phí trên để sửa chữa cầu Hương Quang, xã Ân Nghĩa; khắc phục sạt lở cầu tràn Gò Dũng, Suối Tem và tuyến giao thông từ Gò Dũng đi thôn T5, xã Bok Tới.

Tin, ảnh: Tống Bình