Hội LHPN tỉnh: Thông tin nhanh kết quả Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

(binhdinh.gov.vn) - Tối 10.3, tại thị trấn Ngô Mây, Hội LHPN tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XIX cho hơn 200 hội viên phụ nữ thuộc các xã Cát ...

Tại đây, các hội viên phụ nữ đã được thông báo một số kết quả của Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII vừa diễn ra từ ngày 07- 09/3, tại Hà Nội. Với chủ đề “Đoàn kết, Đổi mới, Bình đẳng, Hội nhập” Đại hội đại biểu Phụ nữ Việt Nam lần thứ XII đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 với mục tiêu: Đoàn kết, phát huy truyền thống, tiềm năng, sức sáng tạo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và vị thế của phụ nữ; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, chuyên nghiệp; phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng giới, tiến bộ của phụ nữ, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng tại hội nghị, các hội viên phụ nữ còn được giới thiệu một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Bình Định lần thứ XIX như: mục tiêu, các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2016-2021. Qua đó, từng cấp Hội chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và đề ra các giải pháp thực hiện cụ thể, phù hợp với thực tế của địa phương, đơn vị nhằm tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong việc đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống.

Trường Giang