LĐLĐ thị xã An Nhơn: Tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân

(binhdinh.gov.vn) - Chiều 19/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã An Nhơn tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2018. Tham gia lễ phát động có trên 200 viên chức, lao động và đại diện các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

LĐLĐ thị xã An Nhơn tặng quà cho các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

"Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2018 với mục tiêu hướng về người lao động, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Tại lễ phát động, LĐLĐ thị xã An Nhơn kêu gọi các cấp công đoàn tăng cường các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức viên chức, lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp trong việc quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động,...

Đối với công nhân, viên chức, người lao động chấp hành tốt nội quy lao động, đẩy mạnh phong trào thi đua, hành động, nêu gương tốt trong lao động, sản xuất, nâng cao nhận thức về công tác phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp... tham gia lao động, sản xuất hiệu quả góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Dịp này, LĐLĐ thị xã đã tặng 41 suất quà cho các CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, mỗi suất trị giá 400 ngàn và 1 suất quà đặc biệt trị giá 1triệu đồng./.

Tin, ảnh: Thanh Minh