Mở rộng Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Nhơn Lý

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa có văn bản số 3183/UBND-KTN đồng ý chủ trương cho Công ty cổ phần Tập đoàn FLC được bổ sung diện tích Khu số 6 (khoảng 20ha) thuộc quy hoạch Khu Đô thị mới Nhơn Hội vào Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao ...

Ảnh minh họa.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế hướng dẫn, yêu cầu Nhà đầu tư (Công ty cổ phần Tập đoàn FLC) sử dụng đất đúng mục đích (xây dựng biệt thự đơn lập để phát triển đô thị, nhằm đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Đồ án quy hoạch phân khu đã phê duyệt) và giữ nguyên tuyến đường giao thông đã quy hoạch giữa Khu Đô thị mới và Khu du lịch biển Nhơn Lý - Cát Tiến; lập thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư, lập quy hoạch và xây dựng Dự án tuân thủ theo quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu Đô thị mới Nhơn Hội đã được UBND tỉnh phê duyệt và triển khai thực hiện Dự án đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Được biết, Dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Nhơn Lý nằm trên diện tích gần 300ha, ôm trọn Eo Gió, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn và là nơi được xem có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Dự án bao gồm các hạng mục sân golf, khu biệt thự nghỉ dưỡng trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp,…Dự án có tổng mức đầu tư 3.500 tỉ đồng, dự kiến bắt đầu đưa vào hoạt động, khai thác từ quý I/2016.

P.H.P