Nghỉ lễ và treo Quốc kỳ nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2017

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành Thông báo số 52/TB-UBND về việc nghỉ lễ và treo Quốc kỳ nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2017 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ lễ nhân ngày Giỗ Tổ Hùng Vương trong 01 ngày: ngày 06 tháng 4 năm 2017 (nhằm ngày 10 tháng 3 Âm lịch).

Ngoài các công sở treo Quốc kỳ thường xuyên theo quy định, các cơ quan, tổ chức và hộ gia đình trong tỉnh treo Quốc kỳ từ chiều ngày 05 tháng 4 năm 2017 đến hết ngày 06 tháng 4 năm 2017.

Đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện và có kế hoạch bố trí người trực và bảo vệ tại cơ quan mình trong ngày nghỉ lễ nêu trên./.

Hữu Phước