Phù Cát: HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường

(binhdinh.gov.vn)-Chiều 13/8, Hội đồng nhân dân huyện Phù Cát khóa X, nhiệm kỳ 2011 - 2016 đã tổ chức kỳ họp bất thường (kỳ họp lần thứ 13) để miễn nhiệm một số thành viên UBND huyện và bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện khóa X đã thống nhất miễn nhiệm chức vụ Ủy viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với các ông Võ Đức Thọ - nguyên Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, Trần Đình Chơi – nguyên Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện và miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện đối với ông Phạm Ngọc Trình, vì lý do chuyển công tác khác. Đồng thời thống nhất bầu bổ sung ủy viên UBND huyện đối với ông Phạm Xuân Chức – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện và thống nhất bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với ông Bùi Quang Phương – Huyện ủy viên- nguyên Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Ngô Mây (tăng cường). Đồng chí Bùi Quang Phương, sinh ngày 17 tháng 8 năm 1966, quê quán xã Hà Bình – huyện Hà Trung – tỉnh Thanh Hóa, trình độ chuyên môn Đại học xây dựng, trình độ chính trị: cao cấp lý luận chính trị.

Như vậy, thành viên UBND huyện Phù Cát gồm có 9 người gồm 1 Chủ tịch, 3 Phó chủ tịch và 5 Ủy viên./.

Trường Giang