A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phù Cát: Kiểm tra an toàn thực phẩm Tết Trung thu

(binhdinh.gov.vn)-UBND huyện Phù Cát vừa có công văn chỉ đạo các ngành chức năng và các xã, thị trấn triển khai thực hiện có hiệu quả vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2015.

Theo đó, ngành Y tế phối hợp với các ngành chức năng và các xã, thị trấn chú trọng công tác tuyên truyền sâu rộng về an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nguyên liệu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, sản phẩm bánh, kẹo, hoa quả, các đồ uống giải khát; ngăn chặn các dịch bệnh qua đường tiêu hóa nhằm bảo vệ sức khoẻ nhân dân, nhất là trẻ em.

Đặc biệt chú trọng kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu (thường sử dụng nguyên liệu không bảo đảm an toàn, không có nguồn gốc, xuất xứ…); không mua bán, sử dụng nguyên liệu, sản phẩm bánh Trung thu hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc... Đồng thời, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ tốt sức khỏe trẻ em dịp Tết Trung thu./.

THẾ HÀ (Đài TT Phù Cát)



Tin mới nhất Tin mới nhất